cec.org.vn

NHẬT BẢN CHÀO ĐÓN

CUỐI CÙNG ƯỚC MƠ BƯỚC CHÂN ĐẾN ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC CỦA CÁC EM ĐÃ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC

Sau bao ngày mong ngóng lịch bay, những đêm thức muộn để học bài, học những kiến thức cần thiết trang bị cho bản thân để đến làm việc tại Nhật Bản. Hôm nay những lao động của Công ty CEC đã đặt chân tới đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Dù có nhiều bỡ ngỡ, nhưng các em luôn có Nghiệp đoàn đồng hành, hướng dẫn sinh hoạt, ngôn ngữ, công việc. Chúc các em luôn vững tin, cố gắng chăm chỉ học tập và làm việc – đạt được những mục tiêu của mình trong tương lai, và đặc biệt hãy biến những năm tháng tại Nhật trở thành những ký ức đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân nhé!

Sau đây là một số hình ảnh của Thực tập sinh công ty CEC hiện đã xuất cảnh, học tập tại Nghiệp đoàn và làm việc tại Nhật Bản.

 

                    Các TTS được Nghiệp đoàn cho học định hướng, học an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy… tại Nhật Bản

 Ngoài thời gian học tập, các em còn được dẫn đi tham quan dã ngoại những địa điểm gần Nghiệp đoàn, tìm hiểu thêm về cảnh sắc, con người Nhật Bản (hình ảnh của những TTS nhập cảnh vào Nhật tháng 4 và 5/2022)

                             

          TTS đến Nhật ngày 20/4/2022

 

TTS đến Nhật ngày 6/9/2022

                                     Đoàn TTS đến Nhật ngày 11/9/2022

 

 

Hình ảnh TTS nhập cảnh vào Nhật Bản tháng 9,10.2022

TTS nhập cảnh vào Nhật ngày 8.11.2022

Chúc tất cả các em luôn mạnh khỏe, chăm chỉ học tập, làm việc và giữ vững mục tiêu, đạt được những thành công như mong đợi!

1 thought on “NHẬT BẢN CHÀO ĐÓN”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *