cec.org.vn

Làm việc tại Đài Loan

Đến bây giờ thị trường lao động Đài Loan vẫn nằm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng lựa chọn quốc gia đi làm việc nước ngoài. Con số người tham gia ứng tuyển các đơn hàng không ngừng tăng lên hàng năm. Chúng ta cùng tìm hiểu lợi thế đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019 là gì nhé.
Hiện nay thị trường Đài Loan vẫn tạo dựng niềm tin của lao động Việt, vẫn là thị trường mang lại lợi ích giúp người lao động thay đổi số phận khi trở về. Đặc biệt có nhiều lợi thế cho người lao động làm việc tại Đài Loan:
– Cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi trở về nước
Nếu như trước kia nhiều lao động đí Đài Loan rất e ngại về vấn đề sẽ làm gì khi về nước. Vì không có nhiều ngành nghề, công việc phù hợp cho người đi xuất khẩu lao động Đài Loan về nước. Tuy nhiên khi thời thế thay đổi ở Việt Nam thì họ thực sự cần lực lượng lao động từ Đài Loan trở về. Họ biết việc, nắm được quy định làm việc mà họ đã được chủ lao động rèn luyện suốt 3 năm.
Những người này quá quen với tác phong làm việc của người Trung. Do đó họ sẽ không phải mất nhiều thời gian để đào tạo. Bởi vậy họ lựa chọn Việt Nam thực hiện mục tiêu phát triển, thu hút nguồn lực rẻ và chất lượng.
– Được tiếp cận máy móc, công nghệ hiện đại
Như chúng ta đều biết, Đài Loan đang tập trung phát triển ngành công nghiêp hiện đại. Họ áp dụng những gì mới nhất trong các lĩnh vực. Vì thế, khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bạn sẽ được tiếp xúc nền văn minh của nhân loại. Do đó, đây là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng ý chí làm giàu của các bạn trẻ, những người sẽ tự mình đứng ra kinh doanh, làm chủ thay vì đi làm thuê cho các doanh nghiệp với đồng lương ít ỏi.

– Có cơ hội học tiếng Trung hoàn toàn miễn phí
Tiếng Trung là một trong những tiếng có số lượng người sử dụng lớn nhất thế giới. Nếu như có bạn nào đó yêu thích nền văn hóa Trung Quốc và muốn được học tiếng Trung thì đi xuất khẩu Đài Loan bạn sẽ được học miễn phí, tốc độ tiếp nhận ngôn ngũ nhanh hơn rất nhiều. Trước kia hầu hết các bạn phải mất nhiều năm học tiếng, con bây giờ thì hết hợp đòng 3 năm, cơ hội bạn giao tiếp ngôn ngữ thành thạo có khả năng rất cáo. Cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng rộng hơn rất nhiều.
Vậy với 3 lợi thế khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan trên thì bạn hoàn toàn tin rằng đi Đài Loan là hoàn toàn đúng đắn.
Công ty CEC hợp tác trực tiếp công ty bên Đài Loan, không trung gian, địa chỉ chuyên nghiệp và tin cậy.
– Liên tục tổ chức đợt thi tuyển, đơn hàng đa dạng ngàng nghề
– Người lao động đi Đài Loan được làm giấy tờ, thủ tục nhanh chóng và đầy đủ
– Lao động được đào tạo bài bản, tay nghề cao
– Đặc biệt miễn phí 100% chi phí đào tạo khi lao động thi tuyển và trước khi xuất cảnh

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *