cec.org.vn

Thị trường Nhật Bản

Giới thiệu chung vể Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có tính đồng nhất về sắc dân và văn hóa. Do dân số đông, mật độ dân số của Nhật Bản lên tới 327 người/km2, ngang hàng với các nước có mật độ cao như Bỉ, Hà Lan và triều Tiên.

Do sông biệt lập với các quốc gia khác tại Châu Á trong nhiều thế kỷ cho tới thời kỳ mở cửa vào năm 1868, Nhật Bản đã có các nét riêng về phong tục, tục quán, chính trị, kinh tế và văn hóa… trong đó gia đình đã giữ một vai trò trọng yếu.

Nếp sống: Trong nếp sống hiện đại, người Nhật vẫn giữ được những nét truyền thống, họ rất coi trọng bản sắc văn hóa dân tộc và đề cao giáo dục. Luôn đề cao truyền thống hiếu nghĩa với cha mẹ, tổ tiên; thủy chung vợ chồng, trung thành với bạn, kính trọng thầy và phục tùng lãnh đạo. Đây là đức tính quan trọng nhất trong văn hóa truyền thống.
Vì vậy, các chương trình làm việc và du học tại Nhật Bản là cơ hội tốt cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại nước ngoài.

Giới thiệu công ty CEC và giấy phép công ty về xuất khẩu lao động thị trường Nhật Bản
Công ty TNHH Tư vấn giáo dục và Nghề nghiệp CEC(CEC) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hợp tác quốc tế. Trong đó, hoạt động đưa người lao động và chuyên gia sang làm việctaijnuowcs ngoài là hoạt động chủ đạo của công ty.
CEC luôn coi trọng chữ tín, phấn đấu không ngừng với phương châm “Thành công của người lao động là hạnh phúc của chúng tôi”. CEC tự hào là đối tác tin cậy của khách hàng, trong và ngoài nước.
Với những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, CEC mong muốn đồng hành và hợp tác với các đối tác có cùng quan điểm kinh doanh lâu dài, cũng như kiến tạo những giá trị tiện ích tốt nhất cho mỗi khách hàng, giữ gìn sự tín nhiệm của khách hàng với tứng dịch vụ.
Thay lời cảm ơn đối với sự quan tâm và hợp tác quý báu của Quý khách hàng-Công ty CEC quyết tâm không ngừng phấn đấu để ngàng càng lớn mạnh góp phần tích cực cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng trong quá trình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!